Cập nhật tiến độ dự án Eurowindow Garden City Thanh Hóa

Cập nhật tiến độ dự án Eurowindow Garden City Thanh Hóa

Thời gian gần đây thị trường bất động sản Thanh Hóa đang sục sôi trước hàng loạt thông tin liên quan đến dự án Eurowindow Garden City. Để phần nào giải đáp thắc mắc của quý khách hàng, dưới đây Alohomes.vn sẽ cung cấp những hình ảnh về tiến độ dự án Eurowindow Garden City Thanh Hóa.

1. Tổng quan dự án Eurowindow Garden City

  • Tên dự án: Eurowindow – Garden City ( Gardencity Thanh Hoá)
  • Vị trí: Ngã tư Nguyễn Hoàng Hùng Vương, Đông Hải, Tp. Thanh Hoá
  • Chủ đầu tư: Eurowindow – Holding
  • Tổng diện tích đất: 6,7 ha
  • Mật độ xây dựng: 31,9%
  • Mật độ phủ xanh: 14,2%
  • Nhà phố thương mại: 216 lô
  • Diện tích: 53,4 – 160,3m2

Eurowindow Garden City Thanh Hóa tiếp giáp ngay trung tâm hành chính mới, giữa hai đại lộ Hùng Vương và Nguyễn Hoàng. Từ đây, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm, siêu thị Big C,..

Khu đô thị cao cấp được phát triển bởi Eurowindow Holding, đơn vị uy tín có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Công ty đã tạo ra nhiều dự án thành công trong và ngoài nước như khu nghỉ dưỡng cao cấp Movenpick Resort Cam Ranh, Radisson Blu (Khánh Hòa), trung tâm thương mại Melinh Plaza,…

Đối với các căn nhà phố thương mại tại dự án Eurowindow Garden City được thiết kế giống nhau theo kiến trúc tân cổ điển. Mặt trước là nơi kinh doanh, mặt sau yên tĩnh, vắng vẻ là nơi ra vào và để xe cho gia chủ giữ cho không gian sinh hoạt của gia đình vừa riêng tư, vừa độc lập.

Trong khu đô thị Eurowindow Garden City sở hữu một quảng trường trung tâm rộng lớn với diện tíc phủ xanh lên tới 60% đem đến không gian thoáng đãng, trong lành và hài hòa với thiên nhiên. Hệ thống công viên, cây xanh được phủ khắp lối đi, tòa nhà tạo cảm giác thư giãn cùng khu vui chơi trẻ em, khu thể thao ngoài trời dành cho mọi lứa tuổi.

2. Cập nhật tiến độ dự án Eurowindow Garden City Thanh Hóa.

Tính đến thời điểm hiện tại, tiến độ dự án Eurowindow Garden City đã đi được hơn nửa tiến độ cho toàn khu đô thị. Đối với sản phẩm nhà phố thương mại hai mặt tiền, các căn hộ đã được xây dựng xong và đang tiến hành hoàn thiện. Các căn hộ ở một số trục đường hầu như đã hoàn thiện xong hết các hạng mục sẵn sàng bàn giao cho khách hàng. Chi tiết vời quý khách hàng, quý nhà đầu tư tham khảo thông qua hình ảnh chúng tôi cập nhật mới đây:

Tiến độ xây dựng án Eurowindow Garden City Thanh Hóa

Hình ảnh nhà phố thương mại 2 mặt tiền đang được hoàn thiện những bước cuối cùng 

Hệ thống cây xanh, bồn hoa đã được trồng xanh tươi 

Mặt sau của nhà phố thương mại hai mặt tiền Eurowindow Garden City Thanh Hóa đã hoàn thiện  

Các căn ở khu vực đường Phú Châu, Hoa Châu, Kỳ Sơn, Danh Môn gần đại lộ Hùng Vương đã gần hoàn thiện

Toàn cảnh khu nhà phố thương mại 2 mặt tiền ở các trục đường Đông Sơn, Danh Môn, Hưng Kha đang hoàn thiện 

Trên đây là những hình cập nhật mới nhất về tiến độ xây dựng nhà phố thương mại 2 mặt tiền của dự án Eurowindow Garden City. Hiện tại, Shophouse và chung cư đang thực hiện thi công phần móng. Chuyên mục tin tức sẽ liên tục cập nhật thông tin về dự án cho quý khách hàng và quý nhà đầu tư.

Trả lời

Close Menu