Toàn bộ các căn hộ được lắp đặt cửa Eurowindow với độ bền, độ kín khít, khả năng cách âm, cách nhiệt cao, đóng mở được 3 chiều. Hệ thống cửa chất lượng cao của Eurowindow sẽ giúp cư dân luôn có được không gian sống an toàn, yên tĩnh, riêng tư và tiết kiệm điện năng mà không phải bất kỳ chung cư nào cũng có được.

Khu fitness ngoài trời dành cho mọi lứa tuổi, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em…vừa giúp các thành viên trong gia đình có những phút giây vui vẻ, gắn kết yêu thương, vừa rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe.

Tiện ích EPC – Khu vui chơi trẻ em

Hiện tại, xung quanh dự án Eurowindow Garden City Thanh Hóa đã có rất nhiều cơ sở, trung tâm lớn được hình thành và đã đi vào hoạt động như: Siêu thị Big C Thanh Hóa ngay đối diện, siệu thị điện máy HC, Sở công thương Thanh Hóa, tòa báo Văn hóa đời sống…

Bạn có muốn sống trong một không gian xanh với đầy đủ tiện ích hiện đại 5* cùng với gia đình. Bạn có muốn cho con và gia đình bạn sống trong một điều kiện sống tốt nhất, hiện đại nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể sở hữu không gian sống xanh, hiện đại và đẳng cấp bậc nhất ngay hôm nay!!!

=>> Xem thêm Vinhomes Star City tại đây!