Flamingo Group tổ chức sự kiện ra mắt tại thị trường Thanh Hóa 

Flamingo Group tổ chức sự kiện ra mắt tại thị trường Thanh Hóa 

Sắp tới đây, thị trường bất động sản Thanh Hóa chính thức ghi dấu sự góp mặt của một trong những ông lớn trong lĩnh vực, Flamingo Group sẽ tổ chức sự kiện ra mắt vào ngày 13- 15/9/2019

1. Thông tin Flamingo Group ra mắt thị trường Thanh Hóa 

Theo thông tin mà Alohomes.vn tìm hiểu được thì bên cạnh hoạt động khai trương, Flamingo Group phối hợp với Sở Văn hóa Du Lịch tổ chức “ Ngày hội du lịch Quốc Tế Thanh Hóa 2019”. Hoạt động lần này do thành viên của Flamingo Group là công ty cổ phần Hà Nội Redtours tổ chức từ 13- 15/9 với rất nhiều nội dung phong phú và hấp dẫn. 

Tại sự kiện cũng sẽ diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ giữa Tổng cục Du lịch Singapore – Ủy ban Nhân dân tỉnh Thanh Hóa; lễ ký kết giữa 3 bên Tổng cục du lịch Hàn Quốc – HanoiRedtours – Sở Văn hóa Du lịch Thanh Hóa… khẳng định chiến lược hợp tác bền vững nhằm thu hút khách du lịch quốc tế hai chiều.

Đại diện của tập đoàn Flamingo cho biết, đây là sự kiện lớn thu hút hàng chục gian hàng đến từ Hàn Quốc, Singapore, Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia, Đài Loan; các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Jetstar,.. Tại đây, khách hàng sẽ được tham gia các hoạt động như tìm kiếm việc làm thông qua ngày hội tuyển dụng, nhận quà tặng, thử trang phục các nước, thi làm các món ăn, trải nghiệm cẩm nang du lịch, tham gia các trò chơi dân gian,…Điều đặc biệt sự kiện còn có sự tham gia của các đầu bếp 5 sao đến từ Flamingo Đại Lải Resort, biểu diễn nghệ thuật ẩm thực và trực tiếp chế biến nhiều món ăn độc đáo.

Hình ảnh khu nghỉ dưỡng Flamingo Cát Bà 

Hình ảnh khu nghỉ dưỡng Flamingo Cát Bà 

Việc ra mắt chi nhánh Thanh Hóa là hoạt động nằm trong chiến lược phát triển kinh doanh, mở rộng mạng lưới hoạt động của Flamingo. Tập đoàn cũng khẳng định sự gắn bó lâu dài, đồng hành phát triển bền vững với kinh tế Thanh Hóa nhằm mang đến người dân những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất. 

Thanh Hóa nằm ở khu vực Bắc Trung Bộ, cách thủ đô Hà Nội khoảng 150 km về phía Nam, nơi đây là cửa ngõ dừng chân Nam Bắc và đường hàng hải quốc tế. Khu vực này được nhiều chủ đầu tư đánh giá như một “Việt Nam thu nhỏ” với đầy đủ các loại hình hệ sinh thái: đồng bằng, miền núi, trung du, ven biển. Cùng với đó, hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng phát triển cũng là điểm nhấn thu hút nhiều chủ đầu rót vốn. 

2. Đôi nét về Flamingo Group

Flamingo Group được thành lập từ năm 1996 với nền tảng ban đầu là trung tâm lữ hành quốc tế Hà Nội Redtours. Flamingo là một trong số những nhà đầu tư hàng đầu với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng. Nhờ những nỗ lực phấn đấu, không ngừng đổi mới tạo ra những công trình đáp ứng nhiều hơn mong muốn của khách hàng. Đến nay, Flamingo Group đã có những bước tiến vượt bậc trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Hình ảnh khu nghỉ dưỡng Flamingo Cát Bà 

Hình ảnh khu nghỉ dưỡng Flamingo Cát Bà 

Với hàng loạt các công trình kiến trúc xanh hiện đại, độc đáo như Flamingo Đại Lải Resort – Top 10 resort đẹp nhất thế giời Flamingo Cát Bà Beach Resort – Dự án phát triển khu nghỉ dưỡng tốt nhất; Toà nhà xanh nhất hành tinh Forest In The Sky..Tính đến thời điểm hiện tại, Flamingo Group đã nhận được 60 giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế. 

Trên đây là một số thông tin về sự kiện ra mắt sắp tới đây của tập đoàn Flamingo tại thị trường Thanh Hóa.. Sự kiện sẽ diễn ra tại văn phòng ở tòa nhà viettel, đại lộ Lê Lợi, phường Đông Hương trong hai ngày 13 – 15/9/2019. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về sự kiện và dự án Flamingo Thanh Hóa trong thời gian tới. 

Sàn giao dịch bất động sản Alohomes 

0961 146 333

Trả lời

Close Menu