Đầu tư vào Vinhomes Star City Thanh Hóa liệu có khả quan
Tiểu khu nguyệt quế - vinhomes thanh hóa

Đầu tư vào Vinhomes Star City Thanh Hóa liệu có khả quan

Với việc chủ đầu tư vừa cho ra mắt tiểu khu nguyệt quế thì vinhomes star city trở đã khẳng định được vị thế tiên phong trong lĩnh vực bất động sản tại thị trường Thanh Hóa.

Tiểu khu nguyệt quế được xây xựng theo phong cách độc đáo của mảnh đất thần thánh Hy Lạp. Vị trí thuận lợi của Tiểu khu Nguyệt Quế cũng là một lợi thế khi nằm ở phía Tây Nam của dự án, tiếp giáp với trung tâm hành chính mới của Thành Phố Thanh Hóa đây được xem là tiểu khu nằm ở vị trí “Kim cương của dự án” không những tiếp giáp với trung tâm hành chính mà còn giáp với đại lộ Hùng Vương và đại lộ Lê Lợi kéo dài.

Tiểu khu nguyệt quế - vinhomes thanh hóa
Tiểu khu nguyệt quế – vinhomes thanh hóa

Vinhomes Star City – Dòng sản sẩm uy tín hàng đầu của tập đoàn Vingroup

Tập đoàn được thành lập vào năm 1993 với hoạt động đầu tiên là trong ngành thực phẩm. trải qua nhiều nằm định hình và phát triển, Vingroup trở về Việt Nam năm 2000 và uy tín mạnh của Vingroup bắt đầu xây dựng tại đây. Xuất phất từ 2 thương hiệu cao cấp là vincom và vinperal. Hiện nay Vingroup đã trở thành tập đoàn kinh tế – thương mại đầu tư hàng đầu tại Việt Nam với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng và nổi bật nhất chính là Vinhomes.

Sở hữu tiện ích đa dạng và phong phú

Hệ thông tiện ích luôn là điểm thu hút với mọi dự án do Vingroup làm chủ đầu tư. Vinhomes Star City cũng không phải là ngoại lệ từ sự tiện nghi, hệ sinh thái Vin cho đến môi trường sống đều mang đến cho bạn  những điều tuyệt vời nhất.

Khác với những khu đô thị khác tại TP. Thanh Hóa, Vinhomes Star City mang đến nhiều tiện ích đẳng cấp, phong phú. Bên cạnh đó trung tâm hành chính của Thành Phố cũng nằm trong dự án. Điều này giúp cư dân có them tiện ích công để nầng tâm cuộc sống và giúp công việc của bạn trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết.

Chính sách lợi nhuận tăng theo thời gian của Vinhomes Thanh Hóa

Vinhomes thanh hóa - tiểu khu nguyệt quế
Vinhomes thanh hóa – tiểu khu nguyệt quế

Mang tới hang loạt sản phẩm nổi bật cho khách hang chọn lựa từ nhà phố, nhà liền kề cho tới biệt thự. Đặc biệt dự án vinhomes star city nhà liền kề cũng được chủ đầu tư cho phép kinh doanh. Điều đó mở ra cơ hội đầu tư sinh lời mà khách hang nếu lỡ không kịp mua nhà phố thương mại shophouse. Mặt khác, các sản phẩm khác như biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà vườn cũng có thể đầu tư sinh lời bằng cách cho thuê, chuyển nhượng. Hầu hết các sản phẩm của Vinhomes đều có lộ trình tang giá. Chính vì vậy, nắm bắt cơ hội sớm sẽ tạo nên khoản lợi nhuận khổng lồ.

Với rất nhiều lợi thế kể trên chắc hẳn ai cũng muốn có một cuộc sống thiên đường như Vinhomes Star City. Tất nhiên dự án không chỉ dừng lại ở việc phục vụ cho cư dân mà còn tiến xa hơn trở thành một khu đô thị có bản sắc riêng. Biến khu đô thị vinhomes  thành trái tim của Thành Phố Thanh Hóa.

=>> Xem thêm thông tin về dự án vinhomes thanh hóa tại đây!

 

 

 

 

Trả lời

Close Menu