Dấu ấn đằng sau sự kiện ra mắt và mở bán Shophouse, chung cư Eurowindow Garden City

Dấu ấn đằng sau sự kiện ra mắt và mở bán Shophouse, chung cư Eurowindow Garden City

Sáng 3/11/2019 sự kiện ra mắt, mở bán Shophouse và chung cư Eurowindow Garden City Thanh Hóa được chủ đầu tư tổ chức tại khách sạn Central đã diễn ra. Theo ghi nhận của Alohomes, sự kiện diễn ra rất thành công và nhận được nhiều lời khen từ phía khách hàng tham dự.

Sự kiện lần này được chủ đầu tư Eurowindow Holding đứng ra tổ chức với quy mô lớn. Sức lan tỏa của dự án cùng những tiện ích vượt bậc mà khu đô thị mới sắp sửa mang lại cho cư dân đã tạo ra làn sóng thu hút rất nhiều khách hàng đến tham dự.

Khách hàng check in tham dự sự kiện ra mắt mở bán chung cư shophouse Eurowindow Garden City 

Số lượng khách mời tham dự sự kiện rất đông lên đến hơn 500 khách mời 

Mở màn sự kiện ra mắt, mở bán chung cư và shophouse Eurowindow Garden City là những ca khúc sôi động tạo bầu không khí hứng khởi cho quý khách hàng đến tham dự. Sau đó, đại diện phía chủ đầu tư đã lên sân khấu phát biểu, phân tích đánh giá về khu đô thị. Những cơ hội và tiềm năng sinh lời khi đầu tư và sinh sống tại khu đô thị Eurowindow Garden City Thanh Hóa.

Mở màn sự kiện là những bài hát sôi động 

Đại diện phía chủ đầu tư phát biểu

Đại diện phía chủ đầu tư chia sẻ về dự án Eurowindow Garden City Thanh Hóa 

Đại diện phía chủ đầu tư phân tích tiềm năng và yếu tố sinh lời của dự án 

Lần này, vinh dự với sự góp mặt của nghệ sĩ Trung Anh – vai bố Sơn trong phim về nhà đi con. Chia sẻ tại sự kiện: Đây là một dự án xây dựng ở vị trí rất đẹp cùng nhiều tiện ích vượt trội. Thực sự đây là nơi rất đáng sống, nếu như có điều kiện thì sẽ mua căn hộ để sinh sống ở đây.

Bố Sơn ( nghệ sĩ Trung Anh) có mặt tại sự kiện

Nghệ sĩ Trung Anh chia sẻ cảm nhận về dự án 

Kết thúc sự kiện tất cả khách hàng tham dự đều được tham gia bốc thăm nhận những phần quà hấp dẫn như bàn là hơi nước, quạt điều hòa, nồi chiên không dầu, lò vi sóng…

>>> Xem thêm: 

Còn đối với khách hàng đã đặt mua căn hộ đều nhận được 1 chìa khóa vàng, cùng với đó là cơ hội bốc thăm trúng thưởng các phần quà giá trị như xe máy SH, tủ lạnh, máy giặt.

Trên đây là những tin tức cập nhật về sự kiện ra mắt, mở bán chung cư và shophouse Eurowindow Garden City Thanh Hóa. Nếu như có thắc mắc hoặc tìm hiểu thêm thông tin về chung cư, nhà phố thương mại và Shophouse Eurowindow Garden City Thanh Hóa, vui lòng liên hệ:

Sàn giao dịch bất động sản Alohomes 

0974853409 

Trả lời

Close Menu