CÔNG TY CỔ PHẦN KD VÀ TV DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN ALOHOMES

Thông điệp từ ban lãnh đạo ALOHOMES

Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Quý khách hàng đã quan tâm, ủng hộ và đồng hành cùng Công ty cổ phần KD và TV Dịch vụ Bất động sản ALOHOMES trong suốt thời gian qua.

Công ty cổ phần KD và TV Dịch vụ Bất động sản ALOHOMES là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, tư vấn, quản lý và tiếp thị bất động sản. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp, các dịch vụ về bất động sản tại Việt Nam. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên viên tư vấn có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và luôn lấy chữ tín làm trọng tâm. Khẩu hiệu của chúng tôi là :

“Hơn cả những gì bạn muốn!”

Khách hàng đến với chúng tôi đều rất hài lòng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, tận tâm và rất có trách nhiệm. Chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng chính là yếu tố quan trọng, mang lại thành công cho chúng tôi.

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

– Dịch vụ môi giới mua – bán, thuê – cho thuê bất động sản
– Dịch vụ quản lý, tiếp thị các dự án bất động sản
– Dịch vụ quảng cáo, rao bán, cho thuê bất động sản
– Dịch vụ tư vấn đầu tư, kinh doanh bất động sản
– Dịch vụ tư vấn pháp lý liên quan đến bất động sản
– Làm các thủ tục trọn gói về giao dịch bất động sản

Trân trọng!

1. Giới thiệu về ALOHOMES
Công ty cổ phần KD và TV Dịch vụ Bất động sản ALOHOMES   được thành lập theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số ……., do Sở Kế hoạch & Đầu tư thành phố HN cấp. Alohomes đang không ngừng phát triển, tập trung vào nhiều loại hình sản phẩm bất động sản để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Alohomes luôn coi trọng ý thức trách nhiệm của công ty đối với Quý khách hàng, phát triển các sản phẩm và hoạt động kinh doanh trên tiêu chí hài hòa lợi ích công ty với lợi ích của khách hàng, nỗ lực không ngừng vì sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Với mục tiêu xây dựng niềm tin, sự tín nhiệm bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ, sự trung thực và tinh thần trách nhiệm. Alohomes cam kết với mọi đối tác, khách hàng và với chính mình về chất lượng, giá trị sản phẩm để đáp ứng kì vọng ngày càng cao của khách hàng.

CƠ CẤU TỔ CHỨC
Alohomes tạo nên một cơ cấu tổ chức ít tầng lớp để đảm bảo quá trình đưa ra quyết định luôn minh bạch, linh hoạt và hiệu quả, đảm bảo dịch vụ chăm sóc khách hàng đạt chất lượng tốt nhất. Đây là một bước tiên phong trong công cuộc quản lý và xây dựng tổ chức của Alohomes.

2. Văn hóa ALOHOMES

Với mục tiêu “Vì sự phát triển bền vững”, Alohomes luôn tạo cơ hội phát triển cho mọi nhân viên. Bên cạnh việc tạo ra một môi trường chuyên nghiệp, năng động, cạnh tranh lành mạnh, Alohomes cũng đưa ra chế độ lương thưởng và phúc lợi hấp dẫn cùng điều kiện làm việc tuyệt vời. Alohomes luôn cố gắng để phát triển năng lực của đội ngũ quản lý, đồng thời thiết lập những hệ thống để đảm bảo sự phát triển nghề nghiệp một cách liên tục cho đội ngũ nhân viên…

Alohomes lấy đạo đức nghề nghiệp làm nguyên tắc trong hành động ứng xử, trong đó hoạt động kinh doanh được thực hiện phù hợp với các giá trị văn hóa, đạo đức và truyền thống của xã hội Việt Nam

3. Thành tựu 

Từ khi thành lập cho tới nay, Alohomes đã trải qua những giai đoạn thăng trầm cùng thị trường BĐS, giai đoạn nóng nhất của thị trường hay cả những khi thị trường đóng băng, giao dịch hầu như rất ít. Tuy nhiên với nỗ lực không ngừng, Alohomes luôn có hành tích vượt trội, hoàn thành tốt và vượt mức chỉ tiêu đặt ra. Các dự án nhà ở cao cấp và các dự án cao cấp Alohomes đã và đang phân phối và gián tiếp phân phối.

Close Menu