Công ty BĐS ALOHOMES mở đợt đào tạo cho nhân viên
Bất động sản Alohomes1

Công ty BĐS ALOHOMES mở đợt đào tạo cho nhân viên

Công ty CỔ PHẦN KINH DOANH VÀ TƯ VẤN DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN ALOHOMES là doanh nghiệp chuyên tư vấn dịch vụ bất động sản bậc nhất tại thanh hóa. Với phương châm sự hài lòng của khách hàng là bước tiến, là sự phát triển của công ty. Công ty Alohomes chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm bất động sản của các tập đoàn lớn như: Vingroup, FLC …vv Nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng, sự chuyên nghiệp của nhân viên kinh doanh trong công ty và cũng như lĩnh vực bất động sản nói chung.

Alohomes luôn đặt lợi ích của nhân viên lên hàng đầu

Bất động sản Alohomes
Bất động sản Alohomes

 Để luôn có một đội ngũ nhân viên kinh doanh luôn có sự chuyên nghiệp , không chỉ chuyên nghiệp về cách tư vấn khách hàng, và cũng như trang bị thêm kiến thức về thu hút và tìm kiếm khách hàng. Để xứng tầm là công ty đi đầu trong lĩnh vực tư vấn bất động sản tại Thanh Hoá. Alohomes hàng tháng luôn tổ chức những buổi học, những buổi đào tạo về maketing tìm kiếm khách hàng và kỹ năng giao tiếp với khách hàng. Nó như là thói quen đối với nhân viên kinh doanh của công ty bất động sản Alohomes, thứ hai đầu tuần nhân viên kinh doanh lại hào hứng với những chiếc laptop để được đào tạo về kỹ năng tìm kiếm khách hàng và học cách làm maketing như thế nào để tìm kiếm và tạo niềm tin cho khách hàng.

Alohomes mang đến cho bạn một môi trường năng động và đầy nhiệt huyết

Bất động sản Alohomes1
Bất động sản Alohomes1

 Nhằm mang lại sự sáng tạo trong thế giới Marketing online đầy ma lực, kiến thức mà nhân viên kinh doanh bất động sản nào cũng cần trang bị thì chúng tôi “công ty BĐS Alohomes” luôn đem lại cho nhân viên kinh doanh những buổi học buổi đạo tạo thật sôi nổi và dễ hiểu. Mỗi một “thông điệp” được trao đi là ”một sự khác biệt” điều mà nhân viên kinh doanh của Alohomes luôn nhận lại được từ buổi học.

Bất động sản Alohomes2
Bất động sản Alohomes2

 ALOHOMES Luôn khát khao tìm kiếm”giá trị vĩnh cữu” lưu mãi theo thời gian. Dù thời gian có đi qua, dù vạn vật có thay đổi nhưng “ý tưởng lớn của alohomes” vẫn mãi trường tồn.

Trả lời

Close Menu