Chính thức ra mắt sổ đỏ tại nhà phố thương mại Bắc Sơn Market
Sổ đỏ chính thức của dự án Bắc Sơn Market

Chính thức ra mắt sổ đỏ tại nhà phố thương mại Bắc Sơn Market

Vị trí đẹp sát biển, pháp lý rõ ràng với sổ đỏ từng lô, hạ tầng hoàn chỉnh đẳng cấp, không gian thoáng đãng, an ninh tốt, chiết khấu cao, ưu đãi hấp dẫn,… Quá nhiều lý do để khách hàng tìm đến với khu nhà phố thương mại Bắc Sơn Market toạ lạc ngay Phường Bắc Sơn – TP. Sầm Sơn – Thanh Hóa. Nằm trên giao lộ của 2 tuyến giao thông huyết mạch Sầm Sơn đường Lý Tự Trọng Và Bà Triệu.

CĐT chính thức ra mắt sổ đỏ tại Bắc Sơn Market
CĐT chính thức ra mắt sổ đỏ tại Bắc Sơn Market

Quả vậy, dự án Bắc Sơn đã “ghi điểm” với khách hàng bởi hội tụ đầy đủ các yếu tố tiện ích, thuận lợi và tiềm năng để kết hợp đầu tư và phát triển các mô hình kinh doanh dịch vụ. Với một môi trường sinh thái tràn ngập những làn gió mát trong lành thổi từ biển và hệ thống cây xanh, thảm cỏ,…

Cơn sốt mà Bắc Sơn Market đang tạo ra trên thị trường có lẽ đã đủ chứng minh về những giá trị mà dự án đem đến cho cộng đồng. Những khách hàng đã chọn Bắc Sơn Market chính là những nhà đầu tư sáng suốt đã đánh giá và nhin nhận đúng tiền năng và những cơ hội phát triển mà dự án đem lại. Bởi theo quy hoạch và định hướng của thành phố Thanh Hoá thì vị trí dự án Bắc Sơn Market sẽ là vị trí tâm điểm của khu du lịch biển Sầm Sơn. Như vậy, Bắc Sơn Market được đánh giá sẽ là điểm sáng về thương mại, dịch vụ của Thành Phố Sầm Sơn.

Đặc biệt hơn nữa để mang lại sự tự tin cho khách hàng chủ đầu tư đã chính thức ra mắt sổ đỏ Quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất dự án Bắc Sơn Market. Với việc cho ra mắt sổ đỏ chủ đầu tư đang mang đến sự đảm bảo tuyệt đối cho khách hàng và cũng cho thấy rõ sự quyết tâm vào việc biến Bắc Sơn Market thành tâm điểm thu hút khách du lịch của thành phố Sầm Sơn

Sổ đỏ chính thức của dự án Bắc Sơn Market
Sổ đỏ chính thức của dự án Bắc Sơn Market

Bắc Sơn Market ra mắt giúp thị trường bất động sản tại thành phố Sầm Sơn trở nên sôi động hơn. Cái tên Bắc Sơn Market càng nóng hơn bao giờ hết khi chủ đầu tư có nhiều ưu đãi hấp dẫn và chiết khấu cao cho khách hàng. Một lần nữa khẳng định những giá trị thiết thực mà Bắc Sơn market mang đến cho cộng đồng cũng như chiến lược kinh doanh khác biệt giúp dự án chiếm ưu thế vượt trội tại thị trường BĐS thành phố Sầm Sơn.

Trả lời

Close Menu