Chat with us, powered by LiveChat
Bắc Sơn Market dự án hot thị trường bất động sản Sầm Sơn
Bắc Sơn Market dự án hot thị trường bất động sản Sầm Sơn

Bắc Sơn Market dự án hot thị trường bất động sản Sầm Sơn

Bắc Sơn Market là một trong những dự án “nóng” nhất thị trường bất động sản tại Sầm Sơn. Các thông tin mở bán của Bắc Sơn Market luôn khiến giới đầu tư và các tiểu thương mong chờ. Đây là nguyên nhân trong lễ mở bán gần nhất, chỉ ít phút sau khi công bố thông tin thì đã có rất nhiều nhà đầu tư và các tiểu thương đặt mua và vào cọc.

Trong vài năm trở lại đây, du lịch tại Sầm Sơn có những cú bứt tốc ngoạn mục. Lượng du khách đến với Sầm Sơn tăng vượt trội. Theo nghiện cứu của những chuyên gia “số du khách sẽ còn tăng mạnh, chính quyền thành phố Sầm Sơn cũng có những chính sách thu hút đầu tư nhằm nâng cao giá trị du lịch, kế hoạch phát triển thành phố Sầm Sơn thành nơi du lịch hấp dẫn bậc nhất Bắc Miền Trung”.

Bắc Sơn Market dự án hot thị trường bất động sản Sầm Sơn

Nhà phố thương mại tuy mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam nhưng đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt cho thị trường do có thiết kế thông minh, vừa có thể kinh doanh vừa có thể để ở, cũng có thể cho thuê để sinh lời. Nắm bắt được lợi thế chủ đầu tư Bắc Sơn Market cũng đã cho xây dựng nhưng ngôi shophouse mang phong cách hiện đại và bắt mắt.

Hệ thống nhà ở thương mại cùng với chợ trung tâm sẽ tạo nên một không gian vô cùng đông đúc, lan tỏa sức hấp dẫn không thể cưỡng lại, thu hút mạnh mẽ nhu cầu tiêu dùng mua sắm từ người dân, đây là một cơ hội đầu tư vô cùng thuận lợi.

Bắc Sơn Market dự án hot thị trường bất động sản Sầm Sơn – 1

Thời điểm rất hợp lý để đầu tư vào dự án Bắc Sơn Market, không những thế vào ngày 11/11/2018 chủ đầu tư sẽ có chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho những khách vào cọc trước ngày diễn ra sự kiện với những phần quà rất hấp dẫn, có giá trị cao.

=>> Xem thêm dự án vinhomes star city tại đây!

Trả lời

Close Menu