Công ty BĐS Alohomes tổ chức du lịch cho toàn thể nhân viên

Công ty BĐS Alohomes tổ chức du lịch cho toàn thể nhân viên

Vào ngày 4/9 vừa qua, được sự nhất trí của Ban Giám Đốc Công Ty BĐS Alohomes đã tổ chức tham quan du lịch cho toàn thể cán bộ nhân viên công ty đi thăm quan nghỉ mát tại Đà Nẵng – Huế với sự tham gia của gần 40 nhân viên công ty.

Chương trình nghỉ mát là hoạt động thường niên nhằm tạo điều kiện cho toàn thể nhân viên công ty vui chơi, nghỉ mát sau những ngày làm việc vất vả. Chuyến đi không chỉ giúp mọi người thư giãn và tiếp thêm năng lượng cho công việc mà còn thắt chặt tinh thần đoàn kết trong công ty. Mọi người có nhiều khoảng thời gian bên nhau, cùng vui chơi, ăn uống hát hò nên hiểu nhau hơn và dễ dàng chia sẻ những khó khăn trong công việc. Mặc dù công việc bận rộn nhưng anh chị em nhân viên vẫn cố gắng đảm bảo công việc và hào hứng chuẩn bị cho chuyến đi với một tinh thần rất Alohomes “Làm hết sức, chơi hết mình”.

Chuyến đi tuy ngắn ngủi nhưng để lại cho mỗi người những kỷ niệm đẹp bên bạn bè, đồng nghiệp và gia đình. Tạm biệt những giây phút vui chơi, nghỉ dưỡng, anh chị em nhân viên công ty lại trở về với công việc, tiếp tục nhiệt huyết, sáng tạo và cống hiến. Ban lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi nhân viên hãy cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng công ty ngày càng phát triển.

Một vài hình ảnh tham quan vui chơi về chuyến du lịch:

Trả lời

Close Menu