Alohomes ký kết hợp tác chiến lược với CĐT Cường Thịnh triển khai dự án Ruby Tower

Alohomes ký kết hợp tác chiến lược với CĐT Cường Thịnh triển khai dự án Ruby Tower

Sáng nay, ngày 20/10/2019, chủ đầu tư Cường Thịnh đã tổ chức buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược và công bố chiến lược xây dựng phát triển dự án Ruby Tower với đại diện 3 đơn vị phân phối là Alohomes, Á Châu và Đất Xanh Miền Bắc.  Sự hợp tác chiến lược của 4 đơn vị được kỳ vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng và quý nhà đầu tư những sản phẩm bất động sản đẳng cấp cùng cơ hội sinh lời cao. 

Buổi lễ có sự tham dự của đại diện ban lãnh đạo công ty cổ phần đầu tư bất động sản Cường Thịnh, ông Nguyễn Quốc Cường – giám đốc, ông Nguyễn Tất Thành – phó giám đốc và ông Nguyễn Huy Hoàng – giám đốc kinh doanh. Đại diện ngân hàng Vietcombank bà Phạm Anh Vân. Đại diện 3 đơn vị phân phối chính thức ông Nguyễn Hữu Thanh – giám đốc Alohomes; ông Nguyễn Bá Tuấn – đại diện Á Châu và ông Lê Minh Cường  đại diện Đất Xanh Miền Bắc. Đại diện đơn vị truyền thông Cao Gia – ông Mai Văn Kế.

Là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản, công ty cổ phần đầu tư bất động sản Cường Thịnh luôn khẳng định được uy tín, chất lượng qua từng sản phẩm trong suốt thời gian qua. Nhằm hướng tới mục tiêu kiến tạo lên những giá trị tốt đẹp, nhân văn cho xã hội, chủ đầu tư Cường Thịnh luôn lựa chọn đối tác uy tín để đưa những sản phẩm đẳng cấp và chất lượng đến với khách hàng. 

Phát biểu khai mạc buổi lễ, Ông Nguyễn Quốc Cường – đại diện phía CĐT Cường Thịnh cho biết: ” Để đáp ứng tốt nhất Để cho nhu cầu an cư của người dân Thanh Hóa hiện nay, Cường Thịnh vẫn tiếp tục không ngừng tìm kiếm phát triển thị trường và hợp tác với nhiều đối tác uy tín nhằm cho ra nhiều sản phẩm với mức giá cạnh tranh, luôn đảm bảo các yêu cầu về tiến độ chất lượng công trình, xây dựng không gian sống tiện nghi, hài hòa với cảnh quan và môi trường xung quanh”.

Đại diện phía ngân hàng Vietcombank có đôi lời phát biểu tại lễ ký kết 

Giám đốc Alohomes – Ông Nguyễn Hữu Thanh đại diện thay mặt cho 2 đơn vị phân phối chính thức còn lại là Đất Xanh Miền Bắc, Á Châu phát biểu tại buổi lễ. Với cam kết thực hiện nghiêm túc theo chính sách, yêu cầu của chủ đầu tư đưa ra. Thực hiện quyết liệt công tác bán hàng với tinh thần chiến đấu mạnh mẽ nhất mang lại kết quả tốt trong đợt ra quân lần này.

Đại diện Alohomes ký kết hợp tác với chủ đầu tư Cường Thịnh triển khai dự án Ruby Tower 

Đại điện Đất Xanh Miền Bắc ký kết hợp tác với chủ đầu tư Cường Thịnh triển khai dự án Ruby Tower 

Đại diện Á Châu ký kết hợp tác với chủ đầu tư Cường Thịnh triển khai dự án Ruby Tower 

Đại diện truyền thông Cao Gia ký kết hợp tác với chủ đầu tư Cường Thịnh triển khai dự án Ruby Tower 

Với uy tín và năng lực của Cường Thịnh cũng như Quý công ty đối tác, sự kiện “Lễ ký kết và công bố hợp tác đầu tư” lần này sẽ đem đến thành công cho các đơn vị cũng như mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý và có giá trị gia tăng theo thời gian. Mọi thông tin về dự án sẽ được Alohomes cập nhật liên tục và gửi tới trong các bài viết sau. Cần tư vấn, hỗ trợ giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ

Sàn giao dịch bất động sản Alohomes 

0974853409

Trả lời

Close Menu