9 lý do nên đầu tư vào nhà phố thương mại Bắc Sơn
9 lý do nên đầu tư vào nhà phố thương mại Bắc Sơn

9 lý do nên đầu tư vào nhà phố thương mại Bắc Sơn

Đa chức năng, thuận tiện để ở, cho thuê được giá, khan hiếm theo thời gian… là những ưu điểm mà nhà phố thương mại tại Bắc Sơn Market mang lại khiến các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm tới.

Theo một chuyên gia về chuyên ngành bất động sản phân tích 9 lợi thế về nhà phố thương mại, thì nhà phố thương mại tại chợ Bắc Sơn càng có lý do để kích thích sự quan tâm đặc biệt từ các nhà đầu tư.

9 lý do nên đầu tư vào nhà phố thương mại Bắc Sơn
9 lý do nên đầu tư vào nhà phố thương mại Bắc Sơn

Dưới đây là 9 lợi thế vàng mà nhà phố thương mại bắc sơn mang lại:

Thứ nhất: Nhà phố thương mại bắc sơn với vị trí cận lộ (gần đường) tạo nhiều thuận tiện cho người sở hữu. Về giao thông: dễ dàng. Về sinh hoạt hàng ngày: Tiện lợi. Về dịch vụ: Đầy đủ từ truyền thống đến hiện đại, về nhận diện và tìm kiếm: nhanh chóng.

Thứ hai: Khu vực chợ Bắc Sơn có lượng khách vãng lai lớn. Sở hữu loại hình bất động sản này, chủ nhà có thể dùng mở shop buôn bán trực tiếp, mở hàng ăn, quán cà phê, hiểu quần áo,… hoặc làm đại lý giao dịch đều thuận tiện hơn so với căn hộ chung cư, biệt thự, nhà hẻm,…

Thứ ba: Nhà phố thương mại cũng rất dễ cho thuê và khá được giá. Chủ nhà có thể lựa chọn nhiều hình thức: cho thuê, cho thuê từng tầng, ngăn phòng cho thuê hoặc cho thuê cả căn,…

Thứ tư: Nhà phố thương mại bắc sơn là loại hình bất động sản phức hợp với tính đa năng cá biệt. Chủ nhà có thể sử dụng kết hợp nhiều mục đích cùng một lúc.

Thứ năm: Đây là dòng sản phẩm lưu giữ tài sản ổn định nhất vì chống được trượt giá và lạm phát. Đặc thù của nhà phố thương mại Bắc Sơn là nằm trong lòng thành phố Sầm Sơn với các khu dân cư sầm uất và lượng lớn khách du lịch hàng năm. Vì thế giá trị tài sản được tích lũy dần theo năm tháng với quy luật chung là lũy tiến theo thời gian.

9 lý do nên đầu tư vào nhà phố thương mại Bắc Sơn - 1
9 lý do nên đầu tư vào nhà phố thương mại Bắc Sơn – 1

Thứ sáu: Nhà phố thương mại Bắc Sơn vượt trội hoàn toàn so với căn hộ, biệt thự, nhà dự án, đất nền. Giá trị gia tăng đi lên cùng với tốc độ phát triển của khu vực. Mật độ dân cư tăng dẫn đến nhu cầu kinh doanh phát triển theo, từ đó loại hình bất động sản này sẽ tăng giá trước tiên và thường tăng cao hơn các phân khúc khác.

Thứ bảy: Bên cạnh tính thương mại, nhà phố Bắc Sơn còn in đậm văn hóa và có tính hòa nhập cộng đồng cao. Các yếu tố này cũng góp phần giúp giá trị của nhà phố Bắc Sơn không ngừng gia tăng.

Thứ tám: Dự án chợ Bắc Sơn được ví như hòn ngọc trong lòng TP. Sầm Sơn đáp ứng được mọi nhu cầu mà tiểu thương cũng như những nhà đầu tư mong muốn.

Thứ chín: Sở hữu nhà phố thương mại Bắc Sơn là nắm giữ khối tài sản lớn, khai thác các giá trị vượt trội của bất động sản tiêu dùng và thương mại.

Đây là kênh đầu tư cực kỳ hiệu quả, đáng để cho các tiểu thương và những nhà đầu tư xuống tiền. Đến với dự án Bắc Sơn là bạn đã có một quyết định đúng đắn với một nguồn sinh lời cao và hiệu quả.

=>> Tham khảo thêm dự án Vinhomes Star City tại đây!

Trả lời

Close Menu