VINHOMES STAR CITY Kiến Tạo Chuẩn Mực Mới Cho Giới Tinh Hoa Thanh Hóa
VINHOMES STAR CITY

VINHOMES STAR CITY Kiến Tạo Chuẩn Mực Mới Cho Giới Tinh Hoa Thanh Hóa

Là thương hiệu nổi tiếng trong thị trường cao cấp bất động sản Việt Nam với nhiều khu đô thị năm sao trên khắp cả nước, nhưng tại thành phố phồn hoa Bắc miền Trung, đây là lần thứ hai Vinhomes đánh dấu sự hiện diện của mình tại Thanh hóa Nhưng là lần đầu tiền đánh giấu bước đi mạnh mẽ ở phân khúc nhà ở cao cấp. Là “đứa con đi đầu” của thương hiệu bất động sản cao cấp số một Việt Nam, Vinhomes Star City mang trên vai mình kỳ vọng sẽ mang đầy đủ những chuẩn sống đậm chất Vinhomes về với mảnh đất “địa linh nhân kiệt” Thanh Hóa.

VINHOMES STAR CITY

Ngay từ những giấy phút đầu tiên khi được hé lộ về siêu dự án – Vinhomes Star City Thanh Hóa, thị trường bất động sản Thanh Hóa như được thổi thêm làn sóng mới. Được thừa hưởng những tinh hoa từ các khu đô thị sang trọng bậc nhất đáng sống nhất Việt Nam, Vinhomes Star City được quy hoạch và đầu tư theo mô hình đồng bộ, bao gồm các căn biệt thự và nhà phố thương mại (shophouse) mang phong cách Tân cổ điển châu Âu, đặt trong một tổng thể cảnh quan và hạ tầng được đầu tư bài bản cả về công năng lẫn thẩm mỹ. Cư dân tương lai tại đây sẽ được tận hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích chất lượng cao bao gồm Trung tâm hành chính, khu thương mại và dịch vụ, trường học liên cấp Vinschool, clubhouse, sân chơi trẻ em, khu thể thao ngoài trời, phòng khám đa khoa Vinmec,… Không những thế, tiêu chí môi trường sống xanh cùng an ninh 24/7 và chất lượng quản lý vận hành cũng được chủ đầu tư đảm bảo, nhằm mang đến cho cư dân những trải nghiệm sống hoàn hảo nhất.

VINHOMES STAR CITY

Một trong những điểm nhấn mang lại sự khác biệt của Vinhomes Star City là kiến trúc tân cổ điển Châu Âu sang trọng và hoa lệ. Trên quy mô 147,5ha, dự án được chia thành năm phân khu, mang nét đặc trưng của bốn trường phái kiến trúc kinh điển thế giới: cổ điển, lãng mạn kiểu Pháp tại Tiểu khu Hoa Hồng; tráng lệ, nguy nga đậm chất Hy Lạp tại Tiểu khu Nguyệt Quế; phóng khoáng Địa Trung Hải tại Tiểu khu Hướng Dương và lộng lẫy vương giả của vương quốc Monaco tại Tiểu khu Mẫu Đơn. Xuyên suốt giữa các tiểu khu này vẫn là đạm chất Châu Âu tráng lệ đậm nét với những bức tượng theo phong cách Cổ điên Châu Âu tráng lệ nối dài trên đại lộ châu Âu, hay Quảng trường ngắm cảnh, nhà hàng ven hồ cùng hàng loạt các tiện ích tinh tế.

 

Trả lời

Close Menu