Vinhomes Star City Hành Trình Đẳng Cấp Thượng Lưu
Vinhomes star city khởi đầu hành trình thượng lưu

Vinhomes Star City Hành Trình Đẳng Cấp Thượng Lưu

   Biểu tượng tự hào kết nối tinh hoa, hiện đại Châu Âu mang phong cách Pháp, Vinhomes Star City là  nơi mà bạn muốn đến mà không muốn đi là nơi sống lý tưởng của cộng đồng cư dân văn minh. Mong muốn mang lại cuộc sống đẳng cấp yên bình đầy đủ tiện nghi đẳng cấp năm sao tìm kiếm không gian sống tinh tế, sang trọng để tận hưởng những giá trị tinh hoa tại Vinhomes Star City, để hưởng ứng cho sự tin tưởng của khách hàng đối với chủ đầu tư hàng trăm khách hàng đã hào hứng tham dự sự kiện “ Khởi Đầu Hành Trình Thượng Lưu“.

Vinhomes star city khởi đầu hành trình thượng lưu

Hòa cùng niềm vui và lựa chọn được ngôi nhà ưng ý, đồng hành cùng khách hàng Vinhomes Star City tại sự kiện “Khởi đầu hành trình thượng lưu” còn được đồng cảm xúc với những quà tặng bốc thăm giá trị và đặc biệt sở hữu “tấm vé vàng”  được bay trên chuyên cơ riêng đến khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Nha Trang vào cuối tháng 6 .

Vinhomes star city

Trước một chủ đầu tư uy tin bậc nhất Việt Nam như Vingroup, nhiều khách hàng đã không ngần ngại bỏ tiền đặt cọc để giữ các căn đẹp ngay trong sự kiện. Và họ chính thức trở thành những vị khách may mắn đầu tiên có mặt trên chuyên cơ riêng ghé thăm “hòn ngọc Viễn Đông” Nha Trang  một trong những hoạt động quan trọng của Sitetour “Lan tỏa giá trị – Kết nối tinh hoa” lần 2 của chủ đầu tư, nhằm mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời nhất cho nhưng cư dân tương lai của khu đô thị vinhomes star city

Vinhomes star city biểu tượng tự hào kết nối tinh hoa

 Những cư dân tương lai của Vinhomes Star City còn được trọn vẹn niềm vui khi tham gia chương trình “Mua nhà là có quà”. Giải thưởng rất có giá trị được chủ đầu tư mang tới như Tivi 4K UHD Sony 65inch, 2 Tivi 4K HDR Sony 55inch và 5 điều hoà LG 2 chiều Inverter 1HP. Những nụ cười tươi tắn tỏ rõ sự phấn khích của những cư dân may mắn trúng thưởng.

Vinhomes star city . Mua nhà được quà

Không những được tham gia chương trình bốc thăm đầy hấp dẫn mà chủ đầu tư con mang tới bữa tiệc âm nhạc đầy sôi đông với những ca sĩ tên tuổi như Phương Linh, Hoàng Hải,… Đến với Vinhomes Star City quí cư dân tương lai sẽ được sống trong một môi trường “xanh – sạch – đẹp” đúng theo chuẩn một khu đô thị kiểu mới mang phong cách hiện đại và đẳng cấp.

Trả lời

Close Menu