Những câu hỏi thường gặp trong dự án Eurowindow Garden City 

Những câu hỏi thường gặp trong dự án Eurowindow Garden City 

Thời điểm hiện tại, các căn nhà phố thương mại của dự án Eurowindow Garden City đang được mở bán thu hút lượng lớn khách hàng quan tâm. Song song với điều này là những câu hỏi thắc mắc liên quan đến dự án. Dưới đây, để phần nào giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dự án, chuyên mục tin dự án xin tổng hợp một số câu hỏi và lời đáp trong bài viết dưới đây: 

Câu hỏi 1: Quy mô diện tích dự án? Chủ đầu tư là ai?

Trả lời: 

Quy mô dự án được xây dựng với tổng diện tích 67234,5 ha, mật độ xây dựng là 31,9%, mật độ cây xanh chiếm 14,2%. Khu đô thị được xây dựng với 3 loại hình là nhà phố thương mại, shophouse và chung cư. 

Chủ đầu tư dự án là Mê Linh Plaza Thanh Hóa, đơn vị triển khai dự án là Eurowindow Holding. Đây là một trong những đơn vị có tiềm lực tài chính mạnh, hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Một số dự án mà Eurowindow Holding đã được ra mắt trên thị trường như tổ hợp đa chức năng Hà Nội – Matxcova (Nga), khu nghỉ dưỡng Movenpick Resort Cam Ranh (Khánh Hòa), khu đô thị Eurowindow River Park (Hà Nội)…

Câu 2: Vị trí của dự án Eurowindow Garden City có thuận tiện không?

Trả lời:

Eurowindow Garden City được triển khai xây dựng ngay trung tâm hành chính mới của Thanh Hóa. Cụ thể, dự án nằm ở đại lộ Nguyễn Hoàng, phường Đông Hải, Đông Hương, thành phố Thanh Hóa. Đây được đánh giá là vị trí vàng thuận lợi cho các hoạt động kinh doanh, đầu tư lướt sóng. 

– Nằm cạnh khu hành chính mới của Thanh Hóa, giáp với cư dân của Vinhomes. 

– Chỉ 5-10 phút cư dân dễ dàng di chuyển đến siêu thị big C, khách sạn, công viên, vincom,..

– Chỉ 5- 10 phút di chuyển đến bệnh viện đa khoa Thanh Hà, doanh trại quân đội,.. 

Dự án Eurowindow Garden City sở hữu vị trí đắc địa 

Câu 3: Mua căn hộ thương mại Eurowindow Garden City khách hàng được những lợi ích gì?

Trả lời: 

Sở hữu một căn hộ thương mại Eurowindow Garden City đẳng cấp quý khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích. 

– Thiết kế và vị trí căn hộ có giá trị thương mại cao

– Hệ thống giao thông nội đô đủ lớn cho phương tiện di chuyển hai chiều, cụ thể độ rộng lòng đường 7,5 – 32 m. 

– Không gian sống xanh, sạch, đẹp và đầy đủ các tiện ích hỗ trợ thể hiện đẳng cấp của khu đô thị thông minh, hiện đại. 

– An ninh tốt, dân trí cao, phong cách sống hoàn hảo cho cư dân. 

– Các dịch vụ tiện ích nội khu như phố đêm Hoa Châu, khuôn viên vui chơi cho trẻ, vườn hoa cây cảnh,…

Câu 4: Hình thức sở hữu căn hộ thương mại Eurowindow Garden City như thế nào?

Trả lời: 

  • Đối với khách hàng đứng tên mua căn hộ có quốc tịch là người Việt Nam là dài hạn 
  • Đối với khách nước ngoài thì có thời gian sở hữu là 50 năm.

Câu 5: Eurowindow Garden City là một dự án tốt, tôi không muốn bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ, nhưng thời điểm hiện tại chưa có đủ tiền chi trả?

Trả lời: 

Hiện tại, chủ đầu tư dự án Eurowindow Garden City đang hỗ trợ khách hàng vay vốn trả góp thông qua ngân hàng VP Bank với lãi suất 0% với thời gian hỗ trợ ân hạn gốc đến ngày 31/12/2020 . Cụ thể khách hàng đặt cọc và ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư, thanh toán 30% giá trị nhà phố. Như vậy, 65% còn lại sẽ được ngân hàng VP Bank giải ngân cho chủ đầu tư. 

 VP Bank hỗ trợ khách hàng mua nhà phố thương mại Eurowindow Garden City lãi suất 0%

Câu 6: Trường hợp đã nộp tiền và ký hợp đồng mua sản phẩm nhưng vì hoàn cảnh gia đình không có nhu cầu mua nữa thì có được nhận lại khoản đã thanh toán không?

Trả lời: 

Trong trường hợp này có hai cách giải quyết

– Cách thứ nhất: Qúy khách hàng có thể chuyển nhượng bất động sản cho người khác khi đáp ứng đủ các điều kiện nêu trong hợp đồng và quy định của pháp luật tại  thời điểm chuyển nhượng. 

– Cách thứ hai: khách hàng với chủ đầu tư sẽ ngồi lại thỏa thuận, ký hợp đồng thanh lý và số tiền mà chủ đầu tư hoàn trả lại sẽ không bao gồm tiền đặt cọc. 

Câu 7: Khách hàng có được lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vị khác ngoài các đơn vị mà công ty đã lựa chọn không (điện thoại, internet, truyền hình cáp, gas,..)?

Trả lời: 

Có, khách hàng được lựa chọn các đơn vị dịch vụ mà mình mong muốn và tin tưởng cho nhu cầu sử dụng của mình. 

Câu 8: Trong hợp đồng mua bán căn hộ có nói đến “kinh phí bảo trì bằng 2% giá bán căn hộ”. Tại sao khách hàng phải đóng phí bảo trì trong khi mới bàn giao căn hộ và chưa hết hạn bảo hành?

Trả lời: 

Điều 51, Nghị định số 71/2010/NĐ-CP do Chính phủ ban hành ngày 23/6/2010 và có hiệu lực thi hành từ ngày 8/8/2010 Quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Luật Nhà ở quy định: kinh phí bảo trì phần sở hữu chung của nhà chung cư là 2% giá bán căn hộ. Khoản tiền này do người mua đóng cho Chủ đầu tư trước khi nhận bàn giao căn hộ. Sau khi Ban quản trị nhà được thành lập, Chủ đầu tư sẽ bàn giao lại cho Ban quản trị chung cư quản lý trên nguyên tắc công khai, minh bạch cho tất cả các hộ dân cùng biết.

Câu 9: Khi chưa bàn giao căn hộ, khách hàng có thể chuyển nhượng căn hộ cho người khác được không?

Trả lời: 

Qúy khách được quyền chuyển nhượng căn hộ nhưng phải tuân thủ đúng quy định của hợp đồng mua bán và pháp luật tại thời điểm chuyển nhượng. 

Câu 10: Đơn vị quản lý vận hành khu đô thị là ai?

Trả lời: 

Hiện nay chưa chọn được Đơn vị quản lý. Tuy nhiên, Chủ đầu tư sẽ tổ chức quản lý hoặc chỉ định Đơn vị quản lý uy tín, có kinh nghiệm trong việc quản lý vận hành khu đô thị và sẽ sớm thông báo đến Khách hàng được biết.

Hiện nay, Alohomes là một trong những đơn vị phân phối chính thức căn hộ thương mại của Eurowindow Garden City. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn chính xác về dự án, thực hiện giao dịch an toàn với đầy đủ hợp đồng con dấu đỏ và các thủ tục pháp lý cần thiết. 

Sàn giao dịch bất động sản Alohomes 

0961 146 333

Trả lời

Close Menu