Lợi thế vị trí đắc địa Tiểu Khu Hoa Hồng Vinhomes Star City Thanh Hóa

Lợi thế vị trí đắc địa Tiểu Khu Hoa Hồng Vinhomes Star City Thanh Hóa

Phân khu tiểu khu Hoa Hồng được đánh giá là phân khu sở hữu vị trí thơ mộng nhất trong 5 phân khu tại Vinhomes Star City Thanh Hóa – dự án có quy mô lớn và đẳng cấp nhất tại Thanh Hóa.

Tổng quan dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa

TIỂU KHU HOA HỒNG VIHOMES STAR CITY – VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Đặc biệt, với vị trí đắc địa tiểu khu Hoa Hồng Vinomes Star City là tiểu khu ở gần nhất với mặt đường lớn và khu trung tâm hành chính, các cơ sở giáo dục, xã hội được đầu tư phát triển.
Tại tiểu khu Hoa Hồng, tương lai sẽ là dãy mua sắm với các nhà phố thương mại Shophouse thời thượng, sầm uất và đường đại lộ Châu Âu ấn tượng – hứa hẹn sẽ là điểm đến mới trong tương lai.

Nằm trong dự án Vinhomes Star City Thanh Hóa –  Tiểu khu Hoa Hồng giai đợn 1 bao gồm các loại hình: Biệt thự song lập, Biệt thự đơn lập, nhà liền kề, nhà phố thương mại Shophouse với tổng 276 căn. Đây sẽ là nơi nhộn nhịp và sầm uất nhất dự án.

Vị trí đắc địa của Tiểu khu Hoa Hồng

TIỂU KHU HOA HỒNG – HỘI TỤ ĐẦY ĐỦ TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP

Tiểu khu Hoa Hồng nằm rất gần các tiện ích cao cấp như: Đường chạy bộ , khu thể thao ngoài trời,  khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, vườn bốn mùa, đường đi dạo, khu sinh hoạt cộng đồng… Chính vì vậy, tiểu khu Hoa Hồng đặc biệt tạo sức thu hút đối với các gia đình có con nhỏ, mong muốn có một môi trường sống tiện nghi, tốt cho việc học hành và phát triển của con cái.

Với những người “duy mỹ”, Tiêu khu Hoa Hồng tạo được sự ấn tượng nhờ đầu tư vào thiết kế kiến trúc. Mỗi căn biệt thự, liền kề, Shophouse Vinhomes Star City được thiết kế theo phong cách kiến trúc Pháp độc đáo, tạo nên sự thanh khiết, bình yên nhưng không kém phần sang trọng.

Tiện ích đẳng cấp 5* bậc nhất

Bên cạnh đó, tiểu khu Hoa Hống còn có các khu vườn xanh mát trong mỗi căn biệt thự. Đây sẽ là khoảng sân rộng rãi cho con trẻ vui đùa, gia đình cùng nhau thưởng thức tiệc BBQ cuối tuần, ông bà làm nông dân tự trồng cây ăn quả, rau sạch ngay tại vườn nhà…

Alohomes xin đồng hành cùng Quý khách hàng. Nếu Quý vị đang quan tâm tới bất kỳ sản phẩm: Biệt thự Đơn lập, Song lập, Liền kề, nhà phố thương mại Shophouse, Nhà vườn của dự án xin vui lòng liên hệ Hotline 0941 835 111  để được các thông tin chính thức từ Chủ đầu tư Vinhomes.

 

Trả lời

Close Menu