Sự kiện lễ ký kết hợp đồng góp vốn Bắc Sơn Market
CĐT Trao Tặng Quà và Chụp Ảnh Cùng Khách Hàng

Sự kiện lễ ký kết hợp đồng góp vốn Bắc Sơn Market

Tuần qua, chủ đầu tư dự án Bắc sơn Market và Công ty BĐS Alohomes (đơn vị phân phối độc quyền dự án) đã tổ chức trao nhiều quà tặng có giá trị cho khách hàng mua nhà phố thương mại và kiot Bắc sơn market tại “Lễ ký kết hợp đồng góp vốn”

Nhằm trao đổi với khách hàng về đặc điểm và ưu thế cũng như tương lai phát triển ngày càng mạnh của Bắc Sơn Market để khách hàng có thể kiểm chứng được những ưu đểm khi mua căn hộ tại dự án. Đội ngũ nhân viên kinh doanh của công ty BĐS Alohomes cũng tư vấn cho khách hàng về cách tối ưu hóa sử dụng và kinh doanh sau này khi là chủ nhân của căn nhà phố thương mại. Một khách hàng ký hợp đồng góp vốn chia sẻ: “Tôi đã tham khảo nhiều dự án tại Thanh hóa nhưng dự án Bắc Sơn market đã ngay lập tức hấp dẫn tôi vì giá cả rất phải chăng và rất nhiều chính sách hấp dẫn được chủ đầu tư đưa ra”.

CĐT Trao Tặng Quà và Chụp Ảnh Cùng Khách Hàng
CĐT Trao Tặng Quà và Chụp Ảnh Cùng Khách Hàng

Toạ lạc trong khu tâm điểm của thành phố du lịch sầm sơn, Bắc sơn maket sở hữu 68 căn nhà phố thương mại và 64 kiot bán hàng tiện ích và dịch vụ đẳng cấp. Khi ký hợp đồng, khách hàng còn được hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn như miễn phí dịch vụ quản lý cho khách hàng hoàn thiện thủ tục đặt mua.

CĐT Trao Tặng Quà và Chụp Ảnh Cùng Khách Hàng

Đặc biệt, chủ đầu tư cũng mang đến chương trình cho vay hỗ trợ lãi suất thấp.Lên tới 70% giá trị Nhà phố/kiot (đã bao gồm VAT), thế chấp nguồn vay bằng các tài sản đảm bảo theo quy định của pháp luật.

CT 1:   LS 7%/ năm trong 06 tháng đầu (tính từ thời điểm giải ngân lần đầu);

CT 2: LS 8%/ năm trong 12 tháng đầu (tính từ thời điểm giải ngân lần đầu);

Năm sau: Biên độ 3-4% kể từ ngày giải ngân đầu tiên.

CT 3: Đối với cá nhân vay ngắn hạn để kinh doanh LS 7,5%/năm.

Không ân hạn trả nợ gốc

Trước ½ thời gian quy định: 1% số tiền trả nợ trước hạn

Sau ½ thời gian quy định: 0.5% số tiền trả nợ trước hạnCó thể nói một khách hàng thông thái sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội sở hữu một căn hộ cao cấp xứng tầm với giá cả hợp lý cùng hàng loạt ưu đãi đến từ chủ đầu tư như tại Chợ truyền thống bacsonmarket

Trả lời

Close Menu