Lễ giới thiệu dự án chợ truyền thống kết hợp nhà phố thương mại Bắc Sơn

Lễ giới thiệu dự án chợ truyền thống kết hợp nhà phố thương mại Bắc Sơn

Lễ ra mắt dự án Chợ truyền thống kết hợp nhà phố thương mại Bắc Sơn vài ngày…… tại sảnh lớn cafe Tâm 2 thu hút hơn 500 khách hàng đến tham dự.

Tại sự kiện, Công ty BĐS Alohomes đã trang trí sảnh đón tiếp với một quy mô hoành tráng và thân thiện với thiên nhiên. Đại diện Alohomes cho biết, dù mới chính thức ra mắt nhưng đã có rất nhiều khách hàng quan tâm, giao dịch thành công tại Bắc Sơn Market. Dự án Bắc Sơn Market ra mắt đem lại cơ hội lớn cho khách hàng đầu tư, cũng như những hộ kinh doanh có một mặt bằng đẹp và quy mô, vị trí vàng của khu vực Sầm Sơn.

Một sự kiện âm nhạc với sự xuất hiện của dàn ca sỹ hạng A cùng như tiết mục nghệ thuật kết hợp âm thanh và ánh sáng đẹp mắt. Tại buổi lễ, khách mời còn được tham gia bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị dành cho những khách hàng may mắn nhất.

Bắc Sơn Market là điểm khác biệt hoàn toàn với các dự án tại TP. Sầm Sơn, chứng minh Bắc Sơn Maret được xây từ cái tâm và từ uy tin, cũng như kinh nghiệm, nỗ lực học hỏi không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên “Hợp tác xã đầu tư và phát triển dịch vụ thương mại Sầm Sơn”

Một số hình ảnh tại buổi lễ ra mắt:

 

Trả lời

Close Menu