Khai trương Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn 2018

Khai trương Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn 2018

Theo thông tin mới nhất được Alohomes.vn cập nhật đến thời điển hiện tại thì kế hoạch dự kiến cho chương trình “Khai trương Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn 2018” được Uỷ ban nhân dân thành phố Sầm Sơn sẽ được tổ chức vào 20h00 thứ 7, ngày 21/04/2018 tại sân khấu trung tâm bãi tắm B

Tính đến thời điểm đầu tháng 4, các công tác chuẩn bị cho lễ khai trương đang được triển khai gấp rút. Các hang mục công trình, các chương trình nghệ thuật diễn ra vào tối khai trương năm nay được phân cho 5 đơn vị phối hợp thực hiện, để đảm bảo tiến độ đến ngày 21/04/2018  .Trong khuôn khổ các chương trình phục vụ cho lễ khai trương hè Sầm Sơn 2018 gồm các sự kiện chính như:

  1. Bắn pháo hoa tầm thấp khai trương hè vào tối 21/04/2018 tại sân khấu trung tâm bãi tắm B
  2. Giải bóng bàn
  3. Giải cầu lông
  4. Giải quần vợt
  5. Giải bóng đá Fulsal
  6. Giải đua xe đạp

Chiều 27/3, đồng chí Lê Thị Thìn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì hội nghị nghe báo cáo công tác chuẩn bị Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn 2018. Tham dự có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan và TP Sầm Sơn, theo báo Thanh Hóa đưa tin.

Theo đó, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thị Thìn cơ bản thống nhất với kế hoạch tổ chức Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn 2018 của TP Sầm Sơn, đồng thời khẳng định đây là cơ hội để giới thiệu, quảng bá đến nhân dân, du khách trong và ngoài nước về tiềm năng của du lịch biển xứ Thanh, những đổi thay, chuyển biến mạnh mẽ trong phát triển du lịch của tỉnh.

Đồng chí đề nghị TP Sầm Sơn khẩn trương hoàn tất các nội dung, nhất là công tác chuẩn bị, xem xét, lựa chọn đơn vị thực hiện chương trình nghệ thuật báo cáo cấp thẩm quyền phê duyệt để triển khai thực hiện.

Ngoài ra, TP Sầm Sơn phối hợp chặt chẽ với các sở, ngành liên quan nghiên cứu có thể tổ chức hội chợ sau khi khai mạc lễ hội, nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm, vui chơi của du khách khi về Sầm Sơn; đồng thời xây dựng các phương án bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các đại biểu và du khách dự khai mạc Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn 2018.

 

Trả lời

Close Menu