Đến với Alohomes, Kinh doanh Bất động sản không còn là khó khăn nữa !!!
Đào tạo nhân viên kinh doanh BĐS

Đến với Alohomes, Kinh doanh Bất động sản không còn là khó khăn nữa !!!

Làm thế nào để thành công với kinh doanh bất động sản? Có rất nhiều cách để tiếp cận với lĩnh vực kinh doanh bất động sản, nhưng bắt đầu từ đâu và làm thế nào? Qua những khóa học bất động sản của Alohomes, những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi sẽ giúp bạn vạch ra hướng đi để cùng chạm tay vào miếng bánh khổng lồ của thị trường bất động sản tại Việt Nam.

Đào tạo nhân viên kinh doanh BĐS

Công tác đào tạo đội ngũ nhân viên cũng chính là yếu tố then chốt mang tính chiến lược lâu dài của một doanh nghiệp dù nhỏ hay lớn. Thực tế đã cho thấy, các tổ chức xây dựng được một chương trình đào tạo hoàn chỉnh đều chiếm những vị trí nhất định trong lĩnh vực hoạt động của mình.

Nhận thức được điều đó, Alohomes  không chỉ quan tâm đến vấn đề đào tạo cho học viên mà còn cực kỳ chú trọng khâu “training nội bộ”. Đây chính là yếu tố then chốt thành công trong việc giữ vững và nâng cao uy tín cho thương hiệu Alohomes.

Nằm trong chiến lược đào tạo và phát triển nhân sự của Alohomes, nhằm mục đích:

  • Đào tạo những người “giỏi thực” thông qua “học thực”.  Học để làm việc, tăng giá trị của công ty.
  • Đào tạo những người vừa có đức, vừa có tài, có tinh thần gắn bó với công ty, có nhiều kỹ năng làm việc tốt.
  • Tất cả nhân viên đều trở thành các chuyên gia tư vấn bất động sản cao cấp.
  • Tất cả đều phải chuyên nghiệp “Alohomes”
Đào tạo nhân viên kinh doanh BĐS

Alohomes đã xây dựng những khóa học bất động sản tại Thanh Hóa, đào tạo cho học viên những kỹ năng, kiến thức về kinh doanh dịch vụ bất động sản.

Có bốn khóa học chính:

  • Chiến binh Alohomes
  • Super Sale Alohomes
  • Khóa học đào tạo chuyên sâu dự án, trải nghiệm thực tế dự án sẽ mang đến cho học viên những kiến thức tổng quát nhất
  • Những kinh nghiệm quý báu của các nhân viên kinh doanh bất động sản kỳ cựu đã từng trải nghiệm.

Mỗi khóa học thường bao gồm ba buổi, bạn sẽ được học cách tư duy, định nghĩa về nghề bất động sản; cách đặt mục tiêu – kế hoạch – hành động hoàn thành kế hoạch; cách phân tích tổng quan dự án để ra đối tượng khách hàng mục tiêu và tư vấn theo từng đối tượng khách hàng đó.

Ngoài ra với những nhân viên mới, bạn sẽ được học: cách phân tích bảng hàng; cách làm giá, hệ số giá của chung cư và biệt thự; quy trình tư vấn cho khách 1:1 hoặc 2:1 và thực hành ngay.

Bạn cũng sẽ được “cầm tay chỉ việc”,  thực hành kỹ năng telesales, thiết lập cuộc hẹn và giao dịch khách hàng thành công; cách tìm các kênh tìm kiếm khách hàng hiện nay, cách xây dựng lịch chăm sóc khách hàng hiệu quả cùng và được giải đáp các câu hỏi thường gặp.

Ngoài ra, các bạn còn được đào tạo chuyên sâu về Marketting online ( Facebook Ads, Google Ads….), về quản trị website, tìm kiếm khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng nhất.

Đào tạo nhân viên kinh doanh BĐS

Thông qua các khóa học này, học viên có thể tự tin bước vào lĩnh vực bất động sản, hoặc cải thiện doanh số kinh doanh khi đã và đang kinh doanh bất động sản..

 

Trả lời

Close Menu