TeamBuiding cùng Sàn giao dịch Bất động sản hàng đầu Thanh Hóa

TeamBuiding cùng Sàn giao dịch Bất động sản hàng đầu Thanh Hóa

Ngày 24/04/2018, Công ty Cổ phần Kinh doanh và Tư vấn dịch vụ Bất động sản Alohomes – Đơn vị phân phối Bất động sản hàng đầu Thanh Hóa tổ chức chương trình “TeamBuiding nhân dịp 30/4-1/5” dành cho các cán bộ nhân viên của công ty.

Team Leader của Công ty có mặt đầy đủ để tham gia chương trình

Chương trình nằm chung trong chuỗi sự kiện chào mừng 30/4-1/5/2018 với quy mô rộng mở và mục đích gắn kết các thành viên trong công ty.

Trong  lần team building này, các thành viên của Công ty Cổ phần Kinh doanh và Tư vấn dịch vụ Bất động sản Alohomes đã đến với Khu du lịch Bãi biển Sẩm Sơn,Thanh Hóa để cùng vui chơi và gắn kết thông qua các trò chơi vận động, đòi hỏi sự thấu hiểu, ăn ý trong từng hành động cũng như tinh thần vì đồng đội để tạo nên thành công chung.

Chương trình Team-building  diễn ra sôi động trên bãi biển xinh đẹp Thành phố Sẩm Sơn

Với chủ đề  “Làm hết mình – Chơi hết sức” Chương trình Team-building đã diễn ra sôi động trên bãi biển xinh đẹp Thành phố Sẩm Sơn với vô số các trò chơi mang tính tập thể, giúp cho các thành viên công ty gần gũi và gắn kết nhau hơn, mang lại những giây phút vui chơi thoải mái và nâng cao tinh thần đồng đội.

Không chỉ là những hoạt động giải trí đơn thuần, mà chương trình còn là một trải nghiệm mới mẻ với những hoạt động đòi hỏi sự sáng tạo, nhanh nhẹn và đoàn kết mà còn cực kì hiệu quả trong việc cải thiện tinh thần làm việc nhóm.

Chương trình khép lại với nhiều khoảnh khắc cảm xúc thăng hoa bằng những phút giây vui vẻ bên bữa tiệc mặn sẽ mãi để lại dư vị sâu đậm khó quên trong lòng mỗi thành viên của Alohomes – Sàn giao dịch Bất động sản hàng đầu Thanh Hóa.

Buổi tiệc mặn đầm ấm bên nhau của Gia đình ALohomes

Hơn 100 nhân viên của Đại gia đình Alohomes đã có khoảng thời gian vui chơi thú vị và đáng nhớ sau những ngày nỗ lực làm việc chăm chỉ.

Toàn thể CBCNV Alohomes chụp hình kỉ niệm

Một lần nữa, các thành viên lại chứng minh được tinh thần “Làm việc hết sức – Vui chơi hết mình” đã trở thành văn hóa của Alohomes. Hy vọng với các hoạt động trong Team building sắp tới sẽ giúp các nhân viên có thêm năng lượng để làm việc và phấn đấu vì mục tiêu chung của Alohomes – Sàn giao dịch Bất động sản hàng đầu Thanh Hóa.

 

 

 

 

Trả lời

Close Menu