Alohomes_Mở khóa đào tạo chuyên viên bất động sản chuyên nghiệp.

Alohomes_Mở khóa đào tạo chuyên viên bất động sản chuyên nghiệp.

Trong xu thế hội nhập quốc tế và sự cạnh tranh gay gắt của nền kinh tế như hiện nay, ngày càng có nhiều tổ chức và cá nhân mong muốn được đào tạo kiến thức chuyên sâu về kỹ năng bán hàng trong kinh doanh bất động sản.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng mạnh mẽ của thị trường kinh doanh nói chung và phát triển ngành bất động sản nói riêng, công ty Cổ phần Kinh doanh và Tư vấn dịch vụ Bất động sản Alohomes tổ chức khóa huấn luyện đào tạo chuyên viên tư vấn bất động sản  nhằm nâng cao trình độ và kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp.

Từ ngày 20/11/2017, công ty Bất động sản Alohomes  tổ chức các buổi đào tạo nhân viên kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp trong vòng hai tháng. Đây là một trong những khóa đào tạo thường xuyên của Alohomes nhằm nâng cao kiến thức, năng lực, kỹ năng làm việc và phong cách  bán hàng chuyên nhiệp cho toàn bộ nhân viên tại công ty. Cung cấp cho thị trường Thanh Hóa đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và luôn lấy chữ tín làm đầu.

Buổi đào tạo chuyên nghiệp của Alohomes
Buổi đào tạo chuyên nghiệp của Alohomes

Các giảng viên tham gia khóa  huấn luyện đều là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng, tư vấn bất động sản, với nhiều năm kinh nghiệm tham gia đào tạo cho các dự án trong cả nước.

Tham gia khóa đào tạo có hơn 100 học viên là nhân viên chính thức của công ty cũng như các cộng tác viên trên tất cả các khu vực của thị trường Thanh Hóa.

Buổi đào tạo chuyên nghiệp của Alohomes
Buổi đào tạo chuyên nghiệp của Alohomes

Mục tiêu của khóa đào tạo nhằm giúp cho các học viên nắm bắt đầy đủ kiến thức, quy trình bán hàng chuyên nghiệp. Nâng cao khả năng giao tiếp,bán hàng với khách hàng một cách chuyên nghiệp, xử lý những tình huống trong bán hàng. Xử lý từ chối mua hàng, lời phàn nàn của khách hàng và khách hàng khó tính. Phát triển, thiết lập mối quan hệ với khách hàng. Hiểu rõ được tầm quan trọng của bán hàng trong việc tạo lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp.

Với mong muốn đẩy mạnh thị trường bất động sản ngày càng phát triển và không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản trên thị trường Thanh Hóa. Thông qua các buổi đào tạo, công ty BĐS Alohomes đang không ngừng nổ lực để có thể hoàn thành tốt sứ mệnh của mình.

 

Trả lời

Close Menu