Alohomes tổ chức sinh nhật cho nhân viên sinh tháng 6 và tháng 7
Tổng Giám Đốc Chúc Mừng Sinh Nhật Nhân Viên

Alohomes tổ chức sinh nhật cho nhân viên sinh tháng 6 và tháng 7

Dù bạn là nhân viên mới hay nhân viên cũ, cấp bậc cao thấp thế nào bạn cũng sẽ cảm nhận được bầu không khí ấm áp mà Alohomes mong muốn mang đến cho bạn trong ngày sinh nhật.

Với phương châm “Con người là tài sản lớn nhất của Công Ty”. Ban lãnh đạo công ty BĐS Alohomes từ lâu đã quan tâm và duy trì truyền thống tổ chức sinh nhật hàng tháng cho những thành viên trong công ty. Việc quan tâm tới nhân viên đã trở thành một nét đẹp văn hoá và đây cũng là một trong những việc làm nhằm nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho các nhân viên trong công ty.

Tổng Giám Đốc Chúc Mừng Sinh Nhật Nhân Viên
Tổng Giám Đốc Chúc Mừng Sinh Nhật Nhân Viên

Ngày 6/7 vừa qua Công ty vui mừng chúc mừng 7 thành viên có sinh nhật trong tháng là anh Lê Hữu Linh, Anh Bùi Công Đức, Chị Đỗ Thị Hằng, Anh Trần Minh Toàn, Chị Phạm Thị Thanh, Anh Lê Văn Hạnh và Chị Việt có ngày sinh nhật trong tháng 6 và tháng 7. Công ty đã tổ chức một bữa tiệc nhỏ để các thành viên có thể chúc mức và làm tăng sự đoàn kết của các nhân viên trong công ty.

Hoạt động này không chỉ thể hiện sự quan tâm của Bạn lãnh đạo công ty mà còn là dịp để mọi nhân viên tìm hiểu về đời sống, tâm tư và nguyện vọng của đồng nghiệp. Đồng thời giúp cán bộ, nhân viên trong công ty có niềm tin, say mê hơn trong công việc.

Việc làm này còn thúc đẩy mong muốn găn bó doanh nghiệp với nhân viên khi họ được quan tâm đến cả đời sống vật chất và tinh thần. Thực hiện tổ chức sinh nhật cho nhân viên trong công ty là việc làm thiết thực, góp phần to lớn trong việc xây dựng văn hoá doanh nghiệp.

Đây cũng là dịp công ty BĐS Alohomes gửi lời cảm ơn đến những cống hiện hết mình của tất cả nhân viên đã cùng góp sức vào sự phát triển chung của Công ty.

=>> Một Số Hình Ảnh Trong Buổi Tiệc Sinh Nhật Các Thành Viên

Trả lời

Close Menu